Recovery data.

04 /052021

Recovery data.

Nếu bạn gặp trường hợp khẩn cấp về mất dữ liệu - tại nhà hoặc tại cơ quan - hãy tin tưởng vào công ty hàng đầu thế giới về khôi phục dữ liệu.

Chúng tôi có kiến ​​thức và khả năng giải quyết nhu cầu khôi phục dữ liệu của bạn. Hơn 50.000 khách hàng từ các công ty trong danh sách Fortune 500 đến người tiêu dùng cá nhân tin tưởng vào các dịch vụ khôi phục dữ liệu tốt nhất của chúng tôi mỗi năm.

Dịch vụ Recovery – Ánh DƯơng.

Hard Drive

SSD

Server

Tape

Desktop

Laptop

Mobile

Cloud

Virtual

RAID

Apple

CCTV DVR

 

Quy trình khôi phục dữ liệu: Định giá và khôi phục tệp cụ thể

 

Quy trình khôi phục dữ liệu 4 bước đơn giản.

Tư Vấn

Đánh giá miễn phí

Phục hồi dữ liệu

Trả lại dữ liệu

Liên hệ với chúng tôi 24/7 để nhận được tư vấn khôi phục dữ liệu miễn phí và báo giá bằng văn bản.

Đánh giá nhanh chóng và miễn phí. Trong vòng vài giờ kể từ khi nhận được thiết bị của bạn, các kỹ sư của chúng tôi đề xuất giải pháp tốt nhất, báo giá cố định, tổng quan về các mức dịch vụ và lịch trình giao hàng.

Với sự chấp thuận của bạn, chúng tôi sẽ khôi phục dữ liệu của bạn dựa trên cấp độ dịch vụ bạn đã chọn. Thông qua cổng thông tin an toàn của chúng tôi, bạn có thể theo dõi trạng thái khôi phục của mình và xem danh sách các tệp có thể khôi phục.

Sau khi dữ liệu của bạn đã được khôi phục, chúng tôi sẽ gửi lại cho bạn trên một thiết bị bên ngoài được mã hóa thông qua hình thức giao hàng miễn phí.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí, nếu bạn có bất kì thắc mắc hay câu hỏi nào, chúng tôi sẽ sẵn sàng tư vấn và giải đáp.