Endpoint security

29 /042021

Endpoint security

Virus/Malware Protection: Phòng chống Virus/Malware cho máy trạm, máy chủ

Deep Defender: Giải pháp chuyên dụng phòng chống Rootkit.

Host Intrusion Prevention/Desktop Firewall: Giải pháp tưởng lửa và phòng chống tấn công xâm nhập cho máy chủ/máy trạm (Software)

Device Control: Kiểm soát (ngăn chặn/giám sát/cho phép) việc kết nối và sử dụng các thiết bị ngoại vi trên máy trạm (USB, Wifi  card,  Bluetooth, CD/DVD,…)

SiteAdvisor: cảnh báo và kiểm soát người dùng truy cập website tiềm ẩn rủi ro cao, kiểm soát truy cập nhóm các URL Categories.

Anti-virus/Spam Email: Cài đặt trên máy chủ email, ngăn chặn virus/spam trên luồng mail.

Application Control: Kiểm toán mọi ứng dụng cài trên máy trạm/máy chủ, kiểm soát (cho phép/không cho phép) việc chạy các ứng dụng/ cài đặt các ứng dụng. Có cơ chế phòng chống tấn công Memory injection, DLL injection.

Drive Encryption: Mã hóa toàn bộ ổ cứng (Full Disk Encryption)

File & Removable Media Protection: Mã hóa file/folder/USB.

Endpoint Threat Detection & Response (EDR): Phát hiện, ngăn chặn các tấn công nâng cao (Advanced Threat, Zero-Day malware,…). Điều tra và xử lý các sự cố an ninh trên hệ thống Endpoint.

Link bộ giải pháp: http://www.mcafee.com/uk/products/endpoint-protection/index.aspx

Check Point Endpoint Security: Bảo vệ các thiết bị đầu cuối của tổ chức/doanh nghiệp trước các phần mềm chứa mã độc; các ứng dụng không được phép sử dụng và các trang web lừa đảo.

    • Ngăn chặn mối đe dọa trên thiết bị đầu cuối với các tính năng nổi trội như hệ thống phòng chống xâm nhập IPS; Anti-Virus; phòng ngừa sự lây lan của BotNet (Anti-Bot); truy vết (Forensics); chống tấn công mã hóa tống tiền (Anti-Ransomware).
    • Phát hiện và ứng phó với các mối đe dọa chưa biết (unknown threat) với công nghệ SandBlast (Threat Emulation); lọc các phần mềm độc hại cùng với Threat Extraction.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí, nếu bạn có bất kì thắc mắc hay câu hỏi nào, chúng tôi sẽ sẵn sàng tư vấn và giải đáp.