Fotinet

29 /042021

Fotinet

Fortinet là công ty bảo mật hàng đầu thế giới với định hướng phát triển hệ thống bảo mật tích hợp hiệu suất cao trong cơ sở hạ tầng IT của doanh nghiệp.

Fortinet được thành lập vào năm 2000, có trụ sở chính tại Sunnyvale, California, USA, hiện có hơn 30 văn phòng trên thế giới và tổng số nhân viên hiện tại hơn 1.150 người. Fortinet là hãng bảo mật duy nhất đã đạt được 8 chứng nhận của ICSA Lab. Ngoài ra, Fortinet còn có các chứng nhận và các chứng chỉ của NSS, Virus Bulletin 100, CIPA, EAL-4+. Fortinet đã đạt được chứng chỉ ISO 9001 vào năm 2009.

Fortinet cung cấp giải pháp bảo mật dữ liệu và hệ thống bậc nhất, bảo vệ truy cập các thiết bị một cách thông minh và tích hợp với nhau để tạo thành một kiến trúc bảo mật vững chắc. Kiến trúc bảo mật của Fortinet kết hợp với các bộ xử lý bảo mật, hệ điều hành trực quan và các ứng dụng thông minh, nhằm bảo vệ hệ thống mạng trước các mối đe dọa ngày càng nguy hiểm hơn và tinh vi hơn, trong khi việc quản lý hệ thống lại dễ dàng hơn. 


​Vị thế cũng như hiệu quả của các giải pháp mà Fortinet mang lại đang được xác nhận rộng rãi trên toàn thế giới. Fortinet tự hào rằng hầu hết các doanh nghiệp được bình chọn trong tập chí Fortune là các khách hàng đã sử dụng và hài lòng với giải pháp của Fortinet. Vui lòng tham khảo Brochure về Fortinet.
Mảng sản phẩm chủ đạo, Fortigate, được thiết kế để tương thích với nhiều kích cỡ và phù hợp với bất kỳ môi trường hệ thống doanh nghiệp nào đồng thời cung cấp những chức năng kết nối mạng và bảo mật thế hệ mới.

Các dòng, chủng loại sản phẩm của Fortinet Việt Nam gồm có: FortiGate, FortiManager, FortiAnalyzer, FortiAP, FortiSwitch, FortiAuthenticator, FortiMail, FortiWeb, FortiBalancer, FortiDDOS, FortiCache, FortiDB,FortiScan, FortiDNS, FortiWAN,…

Ánh Dương tự hào là đại lý Fortinet chính hãng, là nhà cung cấp, phân phối fortinet chính thức tại thị trường Việt Nam. ​

– FortiAP

– Fortiadc

Firewall utm

Ngoài ra, Các giải pháp đi kèm có thể triển khai cùng với Fortigate để tạo thành kiến trúc bảo mật hoàn chỉnh và đơn giản:

  • Bảo mật hệ thống mạng (Network security)
  • Bảo mật đa đám mây (Multi-Cloud security)
  • Bảo mật ứng dụng web (Web Application Security)
  • Bảo mật email doanh nghiệp (Email security)
  • Bảo mật mối nguy hại tấn công có chủ đích – Giải pháp ATP ( ATP – Advanced Threat Protection)
  • Bảo mật truy cập không xác định (Secure Unified Access)
  • Bảo mật thiết bị đầu cuối (Endpoint security)
  • Quản lý và Phân tích hiểm họa (Management and Analytics)

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí, nếu bạn có bất kì thắc mắc hay câu hỏi nào, chúng tôi sẽ sẵn sàng tư vấn và giải đáp.