Giải pháp giám sát, kết nối SD WAN

16 /042021

Giải pháp giám sát, kết nối SD WAN

SD-WAN (Software-Defined Wide Area Networking)

Là một phương pháp mang tính cách mạng nhằm đơn giản hóa kết nối các chi nhánh, văn phòng lại với nhau và đảm bảo tối ưu hóa hiệu suất ứng dụng bằng cách sử dụng ảo hóa cùng với quản lý điều khiển tập trung.

Không giống như các mạng WAN truyền thống, SD-WAN tăng cường sự linh hoạt và giảm chi phí. SD-WAN có nguồn gốc từ SDN (Mạng được xác định bằng phần mềm), nguyên tắc cơ bản là tổng hợp các phần cứng mạng và các đặc tính vận chuyển từ các ứng dụng được sử dụng mạng.

LỢI ÍCH SD WAN

Mạng SD-WAN có khả năng giám sát tình trạng sức khỏe và chất lượng của mạng WAN, sau đó sử dụng các phép đo này để đưa ra những quyết định thông minh nhằm định hướng lưu lượng ứng dụng sẽ đi qua đường nào. Sự sắp xếp này có vài lợi ích như sau:

  • SD-WAN giúp cho các văn phòng chi nhánh có kết nối VPN nhanh hơn với chi phí phải chăng bằng cách kết hợp nhiều đường truyền đồng thời thành một đường kết nối WAN duy nhất. Hơn nữa, SD-WAN cung cấp khả năng giảm tải lưu lượng Internet ở biên của mạng, giảm lưu lượng gửi qua VPN.
  • Những dịch vụ thời gian thực như VoIP và Video có thể được định hướng để chạy qua mạng có độ trễ thấp nhất.
  • Cấu hình dự phòng (Failover) hoặc chạy đồng thời (active/active) một cách thông minh để đảm bảo độ tin cậy.
  • Có thể kết nối thêm bất cứ WAN mới để nâng cao băng thông khi có nhu cầu.
  • Một khi được cấu hình, tất cả lưu lượng được quản lý tự động bởi phần mềm định nghĩa các quy tắc trên thiết bị.

Với một thiết kế thông minh, đáp ứng đúng xu hướng công nghệ, giải pháp SD-WAN với hỗ trợ đa dạng tính năng, nhiều kết nối, có sẵn tính năng tường lửa, chống vi-rút, tính năng lọc web, tối ưu hóa VPN, kết nối WAN, cân bằng tải với một giao diện quản trị tập trung thông minh, thân thiện, phù hợp với nhu cầu người dùng doanh nghiệp/tổ chức nhiều tổ chức/chi nhánh với quy mô lớn. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí, nếu bạn có bất kì thắc mắc hay câu hỏi nào, chúng tôi sẽ sẵn sàng tư vấn và giải đáp.