Giải pháp quản lý thiết bị ITAM

17 /052022

Giải pháp quản lý thiết bị ITAM

Theo dõi và kiểm soát toàn bộ vòng đời thiết bị của bạn

Giúp các nhóm CNTT làm việc hiệu quả hơn bằng cách cung cấp cho họ khả năng hiển thị và kiểm soát tốt hơn đối với cả tài sản phần cứng và phần mềm với   phần mềm Quản lý tài sản CNTT (ITAM). Theo dõi hiệu suất phần cứng và phần mềm của bạn và cải thiện việc cung cấp dịch vụ với khả năng báo cáo và cảnh báo tùy chỉnh và được xác định trước bằng ITAM. Theo dõi và quản lý tất cả tài sản của bạn từ một chế độ xem thống nhất duy nhất, trong suốt vòng đời của chúng - có thể là bảo trì, mua sắm, thanh lý hoặc khấu hao bằng hệ thống quản lý tài sản CNTT.

 

 

 

 

Theo dõi tất cả phần mềm, thiết bị IT và non IT

Quản lý tất cả các thiết bị qua giao diện web đơn giản, chi tiết, sử dụng dễ dàng.

 

Các tính năng chính.

Khám phá tài sản tự động

Khám phá và  xác định  tất cả các Tài sản CNTT có thể ping bên trong  hoặc bên ngoài mạng và phân loại chúng bằng vài cú nhấp chuột. Chúng tôi hỗ trợ Khám phá Nội dung thông qua Microsoft Active Directory và Mạng Dải IP  và  cung cấp Agent cho tài sản không thuộc bất kỳ mạng / miền nào. Khám phá agentless có hỗ trợ cho nhiều loại hệ thống giống như UNIX và LINUX . Các  phần mềm quản lý tài sản CNTT  tự động  quét toàn bộ tài sản CNTT trong Windows, Linux, Macintosh  và  cập nhật chúng đều đặn.

Quản lý vòng đời tài sản

Thu thập cấu hình,  quản lý  và triển khai các điểm cuối CNTT để quản lý hàng tồn kho một cách thông minh. Theo dõi tình trạng của thiết bị,  dự đoán các mối đe dọa tiềm ẩn đưa ra thông báo với Quản lý thiết bị CNTT  . Nâng cao  lợi nhuận do tài sản tạo ra trong suốt vòng đời của chúng.

Quản lý hàng tồn kho tài sản

Theo dõi tất cả các tài sản IT và non IT trong kho hoặc đang được sử dụng. Có thể là hợp đồng, phần cứng, phần mềm và các hạng mục cấu hình khác, đánh giá giá trị của chúng và lập kế hoạch mua hàng với thông tin cập nhật của tất cả nội dung. Nền tảng lưu trữ, ghi lại, đối chiếu tất cả các ứng dụng và thiết bị đã phát hiện - để bạn biết những gì đã được cài đặt, ai đang sử dụng nó và liệu nó có được cấp phép đúng cách hay không.

 

Quản lý tài sản phần mềm

Hệ thống quản lý tài sản CNTT  giúp quản lý và  tối ưu hóa  việc mua, triển khai, bảo trì,  sử dụng và xử lý các ứng dụng phần mềm trong một tổ chức. Nhận  Alert Notifications  trong trường hợp phần mềm được chọn sẽ được gỡ bỏ từ bất kỳ tài sản phần cứng trước khi được phát hiện, đến trước đăng ký người sử dụng.

Quản lý Giấy phép Phần mềm

Một công ty phải chịu rủi ro pháp lý khi không biết về Phần mềm đang được chạy trên máy của mình.  Optimize, quản lý và sử dụng phần mềm theo dõi trên tất cả các cài đặt  với Giấy phép Phần mềm quản lý . Bộ phận CNTT có thể phân tích kiểu sử dụng phần mềm và quyết định về việc gia hạn, nâng cấp hoặc mua giấy phép bổ sung  bằng cách sử dụng Software Metering.

Hỗ trợ mã vạch và mã QR

Tạo mã vạch hoặc mã QR cho mọi tài sản, đơn giản chỉ cần in và xuất mã vạch / mã QR (PDF) để người dùng gắn thẻ tài sản của họ một cách nhanh chóng. Quản trị viên có thể thêm tiền tố mã vạch của riêng họ.

Báo cáo

Tạo báo cáo theo yêu cầu một cách nhanh chóng và dễ dàng với các mẫu báo cáo được xác định trước hoặc có thể tùy chỉnh. Nó cho phép bạn tạo bảng điều khiển tùy chỉnh, cung cấp khả năng chi tiết vô hạn để truy xuất thông tin tài sản mà bạn cần cho các chủ sở hữu, bộ phận khác nhau - CNTT, Tài chính, Bộ phận trợ giúp, v.v.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí, nếu bạn có bất kì thắc mắc hay câu hỏi nào, chúng tôi sẽ sẵn sàng tư vấn và giải đáp.