Hard Drive Recovery.

28 /042021

Hard Drive Recovery.

Khôi phục dữ liệu từ bất kỳ sản phẩm ổ cứng từ bất kỳ sản phẩm, kiểu máy, thương hiệu hoặc hệ điều hành nào. Chúng tôi có kinh nghiệm với tất cả các loại mất dữ liệu.

Ontrack được Western Digital, Fujitsu, Hitachi, Seagate, Samsung và Toshiba ủy quyền mở và sửa chữa ổ cứng của họ để khôi phục dữ liệu mà không làm mất hiệu lực bảo hành.

Ánh Dương - OnTrack Sức mạnh dịch vụ khôi phục dữ liệu.

- Chúng tôi có thể khôi phục dữ liệu từ bất kỳ loại hoặc kiểu ổ cứng nào. Nếu ổ đĩa của bạn nằm trong máy tính xách tay, máy tính để bàn hoặc RAID, chúng tôi sẽ cho bạn biết nếu ổ đĩa đó có thể được gỡ bỏ hoặc nếu bạn cần gửi toàn bộ hệ thống cho chúng tôi.

- Chúng tôi có thể khôi phục tất cả các loại mất mát dữ liệu, bao gồm xóa, định dạng lại, hỏng hóc thiết bị điện tử, hư hỏng vật lý, hư hỏng do nước hoặc hỏa hoạn, vi rút, tham nhũng và nhiều hơn nữa. Dù tình huống của bạn là gì, chúng tôi đều có thể giúp đỡ.

- Là đối tác lâu năm với Ontrack - Ánh Dương với kinh nghiệm trong việc khôi phục dữ liệu, chúng tôi biết rằng việc mất dữ liệu có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Đó là lý do tại sao chúng tôi giúp bạn khôi phục dữ liệu bị mất 24/7/365.

Quy trình khôi phục dữ liệu

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí, nếu bạn có bất kì thắc mắc hay câu hỏi nào, chúng tôi sẽ sẵn sàng tư vấn và giải đáp.