IoT Network

14 /052021

IoT Network

Internet of Things (IoT) đại diện cho giai đoạn tiếp theo trong quá trình phát triển của Internet. IoT đã chứng minh giá trị của nó trên nhiều ngành công nghiệp và hiện đã đạt đến điểm uốn, nơi nó sẵn sàng chuyển sang triển khai quy mô lớn, quy mô kinh doanh.

Nhưng thành công với IoT quy mô lớn đồng nghĩa với việc vượt qua những thách thức về cơ sở hạ tầng, bảo mật và đổi mới mới. Ví dụ, sự phức tạp của việc chạy IoT ở quy mô sản xuất đầy đủ đã khiến Gartner dự đoán rằng nhiều triển khai IoT mở rộng sẽ không đạt được kết quả kinh doanh dự kiến ​​của họ. Chỉ tính đến vấn đề bảo mật: AT&T đã báo cáo mức tăng 3,198% số kẻ tấn công quét các lỗ hổng IoT trong ba năm qua và một vi phạm IoT duy nhất có thể khiến một công ty lớn thiệt hại hàng chục triệu đô la.

Do đó, điều bắt buộc là các hoạt động mạng và khả năng bảo vệ an ninh mạng của bạn phải đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật nghiêm ngặt của IoT quy mô đầy đủ.

Juniper sẵn sàng trợ giúp, với cơ sở hạ tầng được xác định bằng phần mềm, bảo mật, điện toán biên và các giải pháp tự động hóa nhằm giải quyết và đơn giản hóa các nhiệm vụ có thể làm trật bánh các dự án IoT lớn.

Đơn giản hóa việc thiết kế, triển khai và hoạt động của các mạng IoT quy mô lớn. 

IP / MPLS cấp nhà cung cấp dịch vụ của Juniper cho phép bạn hội tụ các ứng dụng CNTT, OT và IoT một cách an toàn trên một mạng vật lý được chia sẻ mang lại độ tin cậy sáu chín và hiệu quả chi phí cực lớn. Các lớp phủ SDN và NFV của chúng tôi phù hợp với các trường hợp sử dụng IoT đa dạng với tính năng cắt mạng ảo, vì vậy bạn không phải chạy các mạng vật lý riêng biệt cho từng loại. Và các khả năng SD-WAN bất khả tri của mạng cho phép bạn dễ dàng cung cấp kết nối cho các điểm cuối IoT ở các vị trí từ xa để tiếp cận bất kỳ dịch vụ đám mây nào.

Bảo vệ dữ liệu IoT và cơ sở hạ tầng quan trọng trong khi đảm bảo tuân thủ. 

Khả năng hiển thị trong thời gian thực, phát hiện mối đe dọa nâng cao thông minh và khả năng thực thi chính sách phân tán tự động từ Juniper hoạt động trên mọi tài sản mạng, mọi đám mây và bất kỳ nhà cung cấp nào. Bảo mật kết nối Juniper kích hoạt toàn bộ mạng của bạn, với phân tích và máy học để bảo vệ các thiết bị IoT của bạn trước các mối đe dọa mới nhất. Và với tự động hóa và tích hợp hồ sơ thiết bị, việc phân đoạn mạng IoT và kiểm soát truy cập trở nên dễ dàng.

Tăng tốc đổi mới với việc dễ dàng tùy chỉnh và tích hợp. 

Với Contrail Edge Cloud , bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh nơi chạy của khối lượng công việc và dịch vụ ứng dụng IoT. Sự khác biệt, cởi mở và cách tiếp cận dựa trên tiêu chuẩn mang lại khả năng tương tác đầy đủ, giúp cho việc tích hợp đa động cơ trở nên đơn giản và tiết kiệm chi phí. Hỗ trợ đầy đủ khả năng lập trình cho phép bạn mở rộng, mở rộng và lặp lại sự đổi mới IoT.

Hãy để chúng tôi giúp bạn khai thác toàn bộ tiềm năng của IoT trên quy mô lớn, với kết nối liền mạch và bảo mật hoạt động trên mọi biên mạng, mọi đám mây, ở bất kỳ đâu.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí, nếu bạn có bất kì thắc mắc hay câu hỏi nào, chúng tôi sẽ sẵn sàng tư vấn và giải đáp.