Raid recovery

28 /042021

Raid recovery

Việc khôi phục dữ liệu bị mất từ hệ thống raid của doanh nghiệp phức tạp hơn nhiều so với từ một thiết bị ổ cứng đơn giản. Ontrack sử dụng các kỹ thuật tiên tiến để sửa chữa, phục hồi và xây dựng lại dữ liệu máy chủ không thể truy cập được.

Với Ontrack, bạn sẽ biết chính xác dữ lieueh nào có thể khôi phục trước khi cam kết khôi phục thực sự.

Với mỗi sự cố, yêu cầu chúng tôi đều có thể cung cấp một dịch vụ phù hợp.

 • Khôi phục trong phòng thí nghiệm:  Là tùy chọn tốt nhất cho bất kỳ hệ thống Raid nào, bất kể trường hợp mất dữ liệu nào. Dịch vụ khôi phục khôi phục này được cung cấp trong phòng thí nghiệm khôi phục dữ liệu hiện đại nhất của chúng tôi, môi trường phòng sạch ISO-5/Class 100 để đảm bảo an toàn cho dữ liệu của bạn.
 • Phục hồi Raid từ xa: Chúng tôi sẽ kết nối trực tiếp đến hệ thống của bạn qua Internet các chuyên gia của chúng tôi sẽ thực hiện khôi phục trực tiếp. Khả dụng khi hệ thống vẫn còn hoạt động.
 • Phục hồi tại chỗ: Tùy chọn dịch vụ khẩn cấp, khôi phục dữ liệu trực tiếp tại cở sở của bạn với đội ngũ chuyên gia và các đối tác trên toàn cầu.
 • Phục hồi Raid tùy chỉnh: Chúng tôi cung cấp các giải pháp khôi phục được thiết kế riêng cho hệ thống Raid độc quyền hoặc các hệ thống doanh nghiệp phức tạp. Chúng tôi sẽ làm việc trực tiếp với nhân viên CNTT của bạn để tạo ra một giải pháp khôi phục dữ liệu tối ưu nhất cho nhu cầu.

Các kỹ sư của chúng tôi có chuyên môn, kinh nghiệm khôi phục dữ liệu, có kiến thức và công cụ để lấy lại dữ liệu của bạn. Chúng tôi có thể thực hiện khôi phục dữ liệu Raid trên:

 • Bất kỳ mức Raid nào
 • Bất kỳ bộ điều khiển Raid nào, kiền trúc Raid bao gồm bộ nhớ do phần mềm xác định (SDS)
 • Mọi loại ổ cứng, kiểu dáng, kiểu máy.

Experts in RAID data recovery

Một số nguyên nhân phổ biến gây mất dữ liệu Raid. 

 • Lỗi do con người: Cho dù vô tình hay cố ý với mục đích xấu, mất dữ liệu do định dạng lại, cài đặt lại, hoặc ghi đè khối lượng có thể được các kỹ sư khôi phục dữ liệu chuyên nghiệp khắc phục.
 • Các vấn đề nguồn điện:  Hệ thống Raid có thể bị ảnh hưởng do mất nguồn, chu kỳ nguồn và tăng điện gây mất dữ liệu. Các Raid đang chạy ở trạng thái bị xuống câp đặc biệt dễ bị ảnh hưởng vì các vấn đề nguồn điện có thể khiến các ổ đĩa không đồng bộ, hợp nhất được. Trong những trường hợp này, nhóm của chúng tôi có các công cụ  và chuyên môn để lập bản đồ dữ liệu và xây dựng lại RAID một cách hợp lý để trích xuất dữ liệu cần thiết.
 • Vấn đề cơ học: Hệ thống raid được xây dựng để chống lại lỗi ổ đĩa riêng lẻ, nhưng một khi raid đang chạy ở trạng thái xuống cấp, khối lượng công việc của các ổ đĩa còn lại sẽ tăng lên do đó dễ gây ra lỗi Raid. Chúng tôi có các chuyên gia, hệ thống phòng sạch cùng các công cụ logic để xây dựng lại và sửa chữa hệ thống tệp từ hệ thống Raid bị lỗi hoặc được xây dựng lại một phần.
 • Thảm họa thiên nhiên:  Lửa, nước, bụi, và các chất gây ô nhiễm khác do thiên tai có thể phá hủy tài sản Raid ngay lập tức. Việc xây dựng tập Raid bị ảnh hưởng do thiên tai có các phương tiện, kiến thức và công cụ chuyên dụng để khử nhiễm các ổ đĩa và xây dựng lại dữ liệu một cách hợp lý. Ontrack có các công cụ hiện đại và môi trường phòng sạch để khôi phục dữ liệu của bạn một cách hoàn hảo nhất.

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí, nếu bạn có bất kì thắc mắc hay câu hỏi nào, chúng tôi sẽ sẵn sàng tư vấn và giải đáp.