SD WAN

11 /052021

SD WAN

Nhiều tổ chức, lớn và nhỏ, đã chuyển đổi từ định tuyến WAN truyền thống sang SD-WAN để đạt được tính khả dụng, chất lượng và dung lượng cho các vị trí phân tán. Thông qua việc tóm tắt chính sách, quản lý tập trung và xử lý lưu lượng thông minh, SD-WAN mang lại một số lợi ích chính.

Tăng khả năng hiển thị vào hành vi mạng và ứng dụng cho người dùng và các thiết bị IoT.

Tăng hiệu suất ứng dụng với chi phí thấp hơn thông qua lựa chọn liên kết được cải thiện.

Giảm OpEx bằng cách giảm cấu hình thủ công và tài nguyên tại chỗ.

Thiết kế mạng hiệu quả hơn để tận dụng các ứng dụng dựa trên SaaS.

Khám phá SD-WAN được thiết kế cho đám mây hiện đại. (1:43)

Tuy nhiên, sự gia tăng về số lượng nhân viên làm việc từ xa và sự chuyển đổi của hầu hết các ứng dụng từ các trung tâm dữ liệu tập trung sang SaaS được lưu trữ trên đám mây đòi hỏi một mô hình mới cho việc vận hành mạng WAN của doanh nghiệp nhằm nâng cao giá trị của SD-WAN. Nhập SD-WAN do AI điều khiển.

 

SD-WAN
được điều khiển bởi AI Bộ nhớ SD-WAN được điều khiển bởi AI của Juniper kết hợp giải pháp Session Smart SD-WAN của chúng tôi với thông tin chi tiết và tự động hóa được điều khiển bởi Mist AI. Nó mang lại sự đơn giản, độ tin cậy và nhanh nhẹn mà các nhóm CNTT của bạn cần trong kỷ nguyên hiện đại của mạng phân tán.

Tập trung vào trải nghiệm người dùng, từ máy khách đến đám mây. Các giải pháp SD-WAN cạnh tranh chỉ tập trung vào các điều kiện mạng và ứng dụng để giải quyết các vấn đề về tính khả dụng, chất lượng và dung lượng mạng. Họ thiếu cái nhìn sâu sắc về trải nghiệm người dùng thực tế . Sau cùng, liên kết WAN “lên” không phải lúc nào cũng ngụ ý trải nghiệm người dùng “tốt”. Chúng tôi chuyển trọng tâm vào trải nghiệm người dùng, thông qua cái nhìn sâu sắc do AI điều khiển, tự động hóa và các hành động tự lái trên mạng WLAN, LAN và WAN.

Ngoài ra, công nghệ Phiên thông minh không có đường hầm của chúng tôi cải thiện hơn nữa trải nghiệm người dùng bằng cách giảm chi phí băng thông từ 30 đến 50%.

SD-WAN do AI điều khiển cho phép bạn đo lường và thúc đẩy trải nghiệm người dùng đầu cuối với các tính năng độc đáo sau.

Các kỳ vọng ở mức dịch vụ có thể tùy chỉnh (SLE) với khả năng phát hiện bất thường chủ động.

Tương quan sự kiện trên mạng LAN và WAN để cách ly và giải quyết lỗi nhanh chóng.

Một trợ lý mạng ảo do AI điều khiển, Marvis, để có cái nhìn sâu sắc về hành vi của máy khách và mạng, các hành động khắc phục sự cố được đề xuất và các hoạt động của Mạng tự lái ™.

Hỗ trợ dựa trên AI với các thông báo và biện pháp khắc phục chủ động.

Session Công nghệ thông minh cho kết nối WAN nhanh nhẹn, an toàn, linh hoạt với tính kinh tế và tính đơn giản đột phá.

Các API mở và ưu tiên trên đám mây. Juniper từ lâu đã chấp nhận nhu cầu về các giải pháp có thể mở rộng, linh hoạt và nhanh nhẹn được lưu trữ trong đám mây hiện đại, cùng với các API mở để dễ dàng lập trình và kiến ​​trúc dựa trên microservices để nhanh nhẹn. Cách tiếp cận này tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động WAN ở bất kỳ đâu và bất kỳ lúc nào (bao gồm cả các giải pháp SASE ), từ Cung cấp Zero Touch của các thiết bị CPE đến cấu hình và giám sát từ xa các chính sách bảo mật, mạng và ứng dụng. Đám mây hiện đại cũng cho phép bạn nhanh chóng giải quyết số lượng ứng dụng, người dùng và thiết bị IoT năng động và ngày càng tăng kết nối giữa WAN với đám mây.

Juniper Connected Security cho phép bạn xem, tự động hóa và bảo vệ tại mọi điểm kết nối trên mạng LAN và WAN của bạn. Bạn có được một mạng nhận biết mối đe dọa thực thi động các chính sách bảo mật trên mọi điểm kết nối, để lại cho bạn một bề mặt tấn công nhỏ hơn nhiều. Các dịch vụ ngăn chặn mối đe dọa nâng cao sử dụng máy học để chủ động xác định các cuộc tấn công mới, mở rộng trên tường lửa thế hệ tiếp theo gốc, khả năng thông minh về mối đe dọa và khả năng bảo mật nội dung của chúng tôi. Các sản phẩm mạng và bảo mật của chúng tôi tích hợp với các đối tác của chúng tôi để cung cấp các giải pháp vượt trội so với các sản phẩm tích điểm riêng lẻ trong việc giúp bạn vượt qua các tác nhân xấu.

Các giải pháp SD-WAN
của Juniper Các thành phần SD-WAN do AI của chúng tôi điều khiển bao gồm:

Juniper Mist Đảm bảo WAN . Mang đến trải nghiệm người dùng tuyệt vời với thông tin chi tiết và tự động hóa do AI điều khiển. Các tính năng bao gồm các SLE có thể tùy chỉnh trên mạng WAN của bạn để hướng dẫn trải nghiệm người dùng, phát hiện bất thường chủ động để xác định sự cố và tương quan sự kiện để khắc phục sự cố đầu cuối trên mạng WLAN, LAN và WAN của bạn

Trợ lý mạng ảo Marvis (VNA) được hỗ trợ bởi Mist AI. Công ty VNA được điều khiển bởi AI đầu tiên trong ngành, Marvis cung cấp thông tin chi tiết sâu sắc về tương quan sự kiện, phát hiện bất thường, đề xuất dự đoán, hành động khắc phục và hoạt động mạng tự lái. Đặt câu hỏi cho Marvis TTXVN bằng cách xử lý ngôn ngữ tự nhiên và nhận câu trả lời trực quan.

Phiên Smart SD-WAN. Bộ định tuyến thông minh phiên của chúng tôi làm cho SD-WAN của bạn trở nên thông minh, cho phép mạng nói ngôn ngữ của ứng dụng và dịch vụ, đồng thời tự động điều chỉnh theo yêu cầu của từng phiên và phân khúc người dùng. Bạn có được hiệu suất tốt hơn với chi phí thấp hơn, loại bỏ các đường hầm và hộp trung gian không có dây, khó sử dụng để có được kết cấu định tuyến dựa trên phần mềm có tính toàn vẹn của phiên Zero Trust và điều phối tập trung ra khỏi hộp. Nhận biết phiên, tường lửa trạng thái và cân bằng tải được đưa vào bộ định tuyến.

SRX Series Services Gateways cung cấp cho cả hai khả năng kết nối NGFW và SD-WAN kết hợp, bao gồm ZTP, chính sách ngăn chặn mối đe dọa và định tuyến dựa trên chính sách, tất cả đều được cung cấp bởi JunOS.

vSRX Virtual Gateway cung cấp khả năng định tuyến và bảo mật tương tự như thiết bị SRX ở dạng ảo, cung cấp cho tổ chức của bạn sự linh hoạt để áp dụng các biện pháp kiểm soát bảo mật hiệu quả và tính nhất quán chính sách cho dù người dùng và khối lượng công việc của bạn ở đâu, đám mây công cộng hay riêng tư.

Nền tảng Dịch vụ Mạng Dòng NFX hợp nhất các chức năng ảo tại các trang web chi nhánh của bạn.

Juniper Secure Connect là một ứng dụng máy khách SSL VPN rất linh hoạt, cho phép nhân viên từ xa truy cập an toàn vào các tài nguyên của công ty và đám mây.

SD-WAN do AI điều khiển cho các nhà cung cấp dịch vụ
Phân biệt và phát triển các dịch vụ được quản lý của bạn với giải pháp SD-WAN được quản lý của chúng tôi do Mist AI điều khiển.

 

 

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí, nếu bạn có bất kì thắc mắc hay câu hỏi nào, chúng tôi sẽ sẵn sàng tư vấn và giải đáp.