Secure Remote Workforce

14 /052021

Secure Remote Workforce

Với sự tăng trưởng bùng nổ về số lượng nhân viên làm việc tại nhà (tức là làm việc từ xa), chưa bao giờ việc chuyển đổi từ Juniper Mist lại trở nên quan trọng hơn khi chuyển đổi sang Doanh nghiệp dựa trên AI.

Các giải pháp được kết nối của chúng tôi cho phép bạn:

  • Nhận thông tin chi tiết do AI điều khiển về trải nghiệm người dùng tại nhà và văn phòng từ xa.
  • Chủ động khắc phục sự cố và giải quyết các sự cố từ mọi nơi bằng Trợ lý ảo động Marvis và chụp gói tin động.
  • Bảo vệ doanh nghiệp được phân phối của bạn.
  • Mở rộng quy mô với sự linh hoạt của một đám mây microservices.

Mist Wi-Fi cho nhân viên từ xa

Nếu nhân viên từ xa của bạn đã có sẵn giải pháp VPN dựa trên máy khách, bạn có thể dễ dàng mở rộng Wi-Fi do AI điều khiển đến nhà của họ bằng cách chỉ cần cắm Mist Access Point vào bộ định tuyến băng thông rộng của họ. Với cấp phép không chạm (ZTP), các AP có thể được định cấu hình trong vài phút với các chính sách mạng và bảo mật mong muốn. Sau khi thiết lập, bạn sẽ có được cái nhìn sâu sắc chưa từng có và tự động hóa trải nghiệm người dùng để tiết kiệm thời gian và tiền bạc trong khi tăng độ tin cậy của mạng vượt xa những gì có sẵn trong các giải pháp Wi-Fi tiêu dùng truyền thống.

Mở rộng doanh nghiệp với Mist Edge

Để loại bỏ các công nghệ VPN lớp phủ và mở rộng mạng doanh nghiệp của bạn đến nhà của nhân viên, bạn có thể triển khai Mist Edge kết hợp với Điểm truy cập Wi-Fi Mist. Giải pháp này cho phép bạn mở rộng an toàn các dịch vụ SSID và AAA của công ty tới các văn phòng từ xa, đồng thời tối đa hóa bảo mật lưu lượng với tunnel IPSec. Ngoài ra, trường hợp sử dụng này cũng hoàn hảo để quản lý các thiết bị phụ trợ trong nhà, chẳng hạn như điện thoại VoIP (có thể được cấp nguồn từ cổng Ethernet, Mist Access Point).

Juniper Connected Security with Mist

Đối với các nhà viễn thông có nhiều thiết bị và các yêu cầu bảo mật nâng cao, giải pháp lý tưởng là Bảo mật được kết nối Juniper của chúng tôi dành cho những người làm việc từ xa. Giải pháp này bao gồm Điểm truy cập Wi-Fi Mist, Mist Edge và thiết bị bảo mật Juniper SRX với Firewall and Advanced Threat Protection (ATP). Giải pháp sáng tạo này cung cấp khả năng thực thi tự động, tăng khả năng hiển thị và bảo vệ đám mây để bảo vệ hiệu quả tổ chức của bạn trong khi hợp lý hóa hoạt động với nền tảng AI-Driven của Mist. Bằng cách tận dụng PoE trên SRX, các thiết bị viễn thông có thể dễ dàng kết nối và cấp nguồn cho nhiều Điểm truy cập Wi-Fi Mist, điện thoại bàn VoIP, thiết bị hội nghị truyền hình, v.v. Lưu lượng truy cập của công ty, cả có dây và không dây, được bảo mật thông qua một đường hầm IPSec VPN. Với cả Mist AP và Juniper SRX đều hỗ trợ cấp phép Zero Touch (ZTP),

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí, nếu bạn có bất kì thắc mắc hay câu hỏi nào, chúng tôi sẽ sẵn sàng tư vấn và giải đáp.