Thỏa thuận hợp tác chiến lược với hãng Blancco

28 /022020

Thỏa thuận hợp tác chiến lược với hãng Blancco

Hà Nội, ngày 30/03/2018, Hãng Tẩy xóa dữ liệu Blancco và Công ty TNHH Công nghệ và Thương mại Ánh Dương (ADG) đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa hai bên cho thị trường Việt Nam và khu vực ASEAN. 

Theo như thoả thuận, ADG được chỉ định là đối tác chiến lược mới của Blancco tại Việt Nam và sẽ chịu trách nhiệm cung cấp các sản phẩm, giải pháp của Blancco dành cho doanh nghiệp. Trong khu vực ASEAN, ADG là đối tác cung cấp dịch vụ tư vấn và triển khai cho Blancco. Hai bên cam kết sẽ hỗ trợ nhau ở mức cao nhất để đạt được những kết quả như đã thoả thuận.

Việc hợp tác chiến lược này sẽ giúp Blancco mở rộng hoạt động kinh doanh của mình tại thị trường các doanh nghiệp lớn cũng như các doanh nghiệp vừa và nhỏ; đồng thời đa dạng hoá chủng loại sản phẩm và giải pháp ADG có thể cung cấp cho khách hàng trong quá trình thực hiện chiến lược toàn cầu hoá của mình.

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Nguyễn Ngọc Đức, Giám đốc ADG nói: “Chúng tôi rất vui khi chứng kiến sự hợp tác giữa ADG và Blancco tại Việt Nam và khu vực ASEAN”.

Tại thị trường Việt Nam, Blancco sẽ hỗ trợ ADG thiết lập mạng lưới bán hàng cũng như dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng theo tiêu chuẩn của Blancco. 

Ông Nguyễn Ngọc Đức, Giám đốc ADG nói: “Thỏa thuận hợp tác chiến lược hôm nay đánh dấu một mốc quan trọng trong quá trình toàn cầu hóa của chúng tôi. Với việc đi cùng Blancco, ADG sẽ có rất nhiều cơ hội để phát triển thị trường của mình ra ngoài biên giới Việt Nam. ADG sẽ nỗ lực theo đuổi mục tiêu này song song với việc thực hiện tốt nhất cam kết hỗ trợ Blancco tại thị trường Việt Nam”.

https://www.blancco.com/partners/?query=partners&filter-region=asia 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí, nếu bạn có bất kì thắc mắc hay câu hỏi nào, chúng tôi sẽ sẵn sàng tư vấn và giải đáp.